By stopgameindy | Posted on 17 July, 2012 | อสุรา | Facebook | GAMEINDY. Comment


ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเกมอสุราออนไลน์อัพเดทของใหม่ๆ กันแบบรัวๆ เลยทีเดียว และอีกหนึ่งของใหม่ แต่อาจจะไม่กิ๊กเท่าไหร่นั้นคือ ทำของเช่าให้อยู่ในกล่องนั้นเอง ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกว่ามีผู้เล่นหลายๆ คนนั้นอยากให้มี และเมื่อขอมา ทางทีมงานก็เลยจัดให้ซะเลย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรต้องไปชมกันคร้าบบบ


สำหรับสินค้าประเภทเช่านั้นผู้เล่นสามารถซื้อได้จากร้านอะคาเดมี่ทุกสาขา โดยเลือกที่หัวข้อ “หมวกของเช่า” เท่านี้ก็จะพบกับสินค้าประเภทเช่าขายอยู่มาหมายหลายชนิด เมื่อมีการอัพเดทภาพที่เห็นอาจจะดูแปลกตาไปจากเดิมสักหน่อย เพราะภาพไอเทมมันจะไม่ใช่เป็นรูปไอเทมตามชนิดของไอเทมนั้นๆ อีกต่อไป แต่จะมาในรูปแบบของกล่องสีฟ้าทุกอย่าง

หมายเหตุ : ก่อนซื้อควรอ่านชื่อสินค้าให้ดีๆ ไม่งั้นอาจจะซื้อของผิดได้ เพราะภาพไอเทมจะเหมือนกัน ><”

• แจ้งเรื่องความต่างของราคาไอเทมที่เห็นในภาพ
      ราคาเท่าเดิมครับ แต่จากรูปที่เห็นนั้น ในส่วนของที่ยังไม่ใส่กล่อง ถ่ายภาพในเซิร์ฟเวอร์จริง ซึ่งราคาถูกลงเนื่องจาก ส่วนลดต่างๆ ที่ได้จากสงครามชิงปราสาทนะครับ
      ส่วนภาพของเช่าที่ใส่กล่องแล้ว มันมันคือราคาปกติที่ไม่ได้รับส่วนลดจากสงครามชิงปราสาทนั้นเอง ซึ่งภาพกล่องของเช่านั้นถ่ายในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบของทีมงานครับ
      ด้วยเห็นเหตุนี้จึงทำให้เห็นว่าราคาไอเทมที่จัดใส่กล่องมันถึงแพงกว่า แต่ถ้าเมื่ออัพเดทลงเซิร์ฟเวอร์จริง ราคาไอเทมกล่องเช่ามันก็จะกลายมาเป็นเหมือนที่เห็นในภาพตามที่ยังไม่ได้บรรจุลงกล่องนั้นและครับ ^^
 

• ผลจากการเปลี่ยนแปลงเป็นกล่องไอเทมเช่า
1. เมื่อซื้อไอเทมมาแล้ว เวลาจะยังไม่เริ่มนับจนกกว่าจะมีการเปิดกล่องใช้งาน เท่ากับว่าผู้เล่นสามารถซื้อไอเทมมาเก็บกั๊กตุนไว้ในตัวและเปิดใช้ตอนไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตามแต่ต้องการ
2. ไอเทมกล่องเช่าสามารถเอาไปทำการแลกเปลี่ยนได้ ก่อนการแลกเปลี่ยนผู้เล่นจะต้องเอาไปทำเป็น ห่อกล่องแลกเปลี่ยน (ห่อเหลือง) หรือห่อกล่องของขวัญ (ห่อฟ้า) เท่านั้น หากไม่ห่อก่อนจะไม่สามารถเทรดได้
3. ตั้งร้านขายได้ หากผู้เล่นต้องการตั้งร้านขายจะต้องเอาไอเทมเป็นทำ “ห่อกล่องแลกเปลี่ยน (ห่อเหลือง)”  ก่อนเท่านั้น ส่วนถ้าทำ “ห่อกล่องของขวัญ (ห่อฟ้า)” จะไม่สามารถเอามาตั้งร้านได้ 


จากการเปลี่ยนแปลงที่บอกไปในขั้นต้นนั้นถือว่าเป็นข้อดีทั้งสิ้น เพราะผู้เล่นจะสามารถเอาไอเทมเช่าเหล่านี้มาทำการค้าได้ หรือจะซื้อเอามาเก็บไว้ใช้ตอนไหนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องมากังวลว่าเวลาจะหมดไปแบบเสียปล่าวนั่นเองจ้า เป็นไงกับการปรับครั้งนี้เชื่อว่าต้องถูกใจแฟนๆ เกมอสุราออนไลน์ หลายๆ คนอย่างแน่นอน โดยการปรับครั้งนี้เริ่มในวันที่ 18 กรกฏาคม 2555 หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ ขอให้ทุกคนจะสนุกสนานกับการจับจ่ายกล่องไอเทมเช่านะคร้าบบ บ๊ะบาย ^0^

• Website : http://www.asura.in.th
• Fan Page : https://www.facebook.com/AsuraOnline
• กลุ่มพูดคุยบน Facebook :  https://www.facebook.com/groups/190633667638848/ 
 

blog comments powered by Disqus